Giỏ hàng

ABOUT MAZER

Giới thiệu về Mazer

Tiếng Anh ở phía dưới – English below

Mazer được thành lập từ năm 2010

Mazer là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore chuyên sản xuất phụ kiện cho điện thoại thông minh, Macbook, USB-C Notebook và các thiết bị di động khác. Các sản phẩm chính của công ty là các sản phẩm chuyển đổi cáp và hiển thị, đặc biệt là điện thoại.

NIỀM TIN TRONG THIẾT KẾ HOÀN THIỆN MỖI NGÀY

Mazer nghiêm túc về thiết kế sản phẩm. Một sự hiếm có trong kinh doanh phụ kiện, tất cả các sản phẩm của Mazer - bao gồm dụng cụ - được thiết kế trong nhà, từ cái nhỏ nhất. Mazer cũng có một số bằng sáng chế thiết kế để bảo vệ lợi ích của Mazer cũng như các đối tác của chúng tôi. Những yếu tố này là chìa khóa trong việc đảm bảo rằng mỗi sản phẩm Mazer là nhất quán về chất lượng tối đa, giá cả hợp lý và độc đáo từ những gì thường được tìm thấy trên thị trường.  

THIẾT KẾ ĐỔI MỚI

Mazer tự hào giới thiệu các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo những cách thức mới mẻ và thiết thực.

KẾT HỢP CHẤT LƯỢNG & CHI PHÍ

Mazer nghiêm túc về sự kết hợp giữa thiết kế sản phẩm và chất lượng với chi phí hiệu quả thông qua nghiên cứu sản xuất phát triển và cam kết thân thiện với môi trường.

CAM KẾT THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Mazer cam kết quản lý môi trường. Chúng tôi biết rằng chỉ có một Trái đất và chúng tôi có trách nhiệm chủ động áp dụng các biện pháp để giảm thiểu tác động môi trường. Nguyên tắc này được phản ánh qua thiết kế sản phẩm của chúng tôi, không chỉ tập trung vào tính thẩm mỹ mà còn tập trung vào độ bền và khả năng sử dụng lại.

------------------------------------

About Mazer

Mazer established since Year 2010

Mazer is a Singapore-based technology company that manufactures accessories for smartphones, Macbook, USB-C Notebook and other mobile devices. The company's main products are cables & display converter products, particularly phone.

BELIEVE IN BETTER DESIGN

Mazer is serious about product design. A rarity in the accessories business, all of Mazer's products - including tooling - are designed in-house, from the ground up. Mazer also has a number of design patents to protect our interests as well as those of our partners. These factors are key in ensuring that every Mazer product is consistently of the utmost quality, reasonably priced and unique from what is commonly found in the marketplace.

 DESIGN INNOVATIONS

Mazer prides itself on introducing products that meet our customers' needs in remarkable and practical new ways.

COMBINATION OF QUALITY & COST

Mazer is serious about combination of product design and Quality with effective COST through research of production INNOVATIONS with Eco-Friendly commitment.

ECO-FRIENDLY COMMITMENT

Mazer is committed to environmental stewardship. We are aware there is only one Earth and it is our responsibility to proactively adopt measures to mitigate environmental impacts. This principle is reflected through our product design which focuses not only on aesthetics, but also on durability and re-usability

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top